HIFARM

“Từ trên cây đến tận tay”

Nông sản sạch là nhu cầu rất lớn của người tiêu dùng Việt, đặc biệt là trong vài năm trở lại đây, khi nông sản không rõ nguồn gốc, lạm dụng thuốc tăng trưởng và bảo vệ thực vật để giảm giá thành, xuất hiện tràn lan trên thị trường.

Nhận thấy người tiêu dùng Việt cần một nơi đáng tin cậy để gửi gắm sức khỏe của bản thân và gia đình, HiFarm Store ra đời với mong muốn chia sẻ được phần nào nỗi lo cho gia đình Việt.

HiFarm Store với tiêu chí 3F – Fresh from Farm, mang đến cho người tiêu dùng nông sản tươi rói từ các nông trại thuộc hệ thống HiFarm, được kiểm định gắt gao từng khâu từ canh tác đến đóng gói, để đảm bảo đến tay người dùng không chỉ là thành quả tươi ngon, giòn ngọt tự nhiên nhất, mà còn rõ nguồn gốc xuất xứ, giúp người dùng an tâm sử dụng nông sản xanh vì sức khỏe.

Đặc biệt, trong tương lai gần, mô hình HiFarm Store sẽ phát triển theo hướng cho phép người dùng chọn nông sản tươi từ những trang trại mình yêu thích, HiFarm sẽ lo việc vận chuyển nông sản đến cho bạn, từ trên cây đến tận tay!

1.png

Cà Socola Trái Cây

Cà chua không chỉ là thực phẩm hay rau củ, với Cà Cherry Socola HiFarm, cà chua hoàn toàn có thể là trái cây hàng ngày. - Chắc trái, ít nước, vị ngọt tự nhiên thanh khiết - Dễ bảo quản, ăn hàng ngày, không gây ngán - Đạt chuẩn VietGAP & 90% Global GAP. - Truy xuất được nguồn gốc

2.png

Dâu Tây New Zealand

Thơm ngon hơn với vị ngọt dịu thanh khiết, giàu vitamin C, vitamin B9, kali. Tốt cho tim mạch, phòng chống ung thư và cải thiện vóc dáng. Dâu tây HiFarm được trồng trên giá thể để hạn chế sâu bệnh và nhiễm khuẩn. Đặc biệt, phương pháp nuôi trồng hiện đại giúp dâu tươi lâu, thơm và giòn hơn.

Read More

3.png

Dưa Pepino

HiFarm đã nghiên cứu và mang về Việt Nam loại dưa Pepino cao cấp, có nguồn gốc từ Nam Mỹ, hay còn được gọi với cái tên "sweet cucumber". Dưa Pepino rất được ưa chuộng tại nhiều thị trường nước ngoài như New Zealand, Úc, Mỹ, Peru, Chile... Với vị ngọt thanh, nhiều vitamin và đa dạng cách chế biến, dưa Pepino là sự lựa chọn mới lạ để thay đổi khẩu vị.

Read More